Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon

Những năm gần đây, đặt cỗ Tết online, ship tận nhà đã trở thành xu hướng của nhiều chị em. Trong những ngày Tết bận rộn, chẳng cần ninh nấu mấy món cầu kỳ, mất thời gian mà vẫn có cỗ ngon cho cả nhà thưởng thức, ngại gì mà không thử chị em nhỉ?

Coco Á

Coco Á vốn là một nhà hàng chuyên đồ Việt Nam truyền thống khá có tiếng ở Hà Nội. Đồ ăn của nhà hàng này được nhận xét là nguyên liệu chất lượng, cách nấu chuẩn, hương vị hấp dẫn. Cũng bởi thế chương trình đặt cỗ Tết của Coco Á nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 1.

Menu cỗ Tết của Coco Á bao gồm trọn vẹn mâm cỗ truyền thống với 10 món, bao gồm đủ gà, chim, tôm, cá, bánh chưng, xôi, giò, chả, xào, nộm, canh với giá 2,2 triệu đồng đủ cho 6 đến 8 người. Ngoài ra ở đây cũng nhận đặt các món lẻ như bánh chưng, giò lụa giã tay, giò bò, chả hay set lẩu cho Tết.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 2.

Giá bánh chưng dao động từ khoảng 150 đến 195 ngàn/ chiếc, giò chả từ 200 đến 450 ngàn/ kg. Các loại lẩu giá từ 450 đến 1,3 triệu đồng tuỳ nồi cho 4 hay 8 người ăn. Song song với món mặn ở đây cũng nhận chế biến một số món bánh kẹo truyền thống như kẹo lạc hay chè lam dai. Coco Á bán thực phẩm Tết đến 28 Tết âm lịch, miễn ship cho đơn hàng từ 2 triệu đồng.

Bếp bà Chà

Bếp bà Chà là một trong những địa chỉ chuyên bán thực phẩm online từ lâu và rất có tiếng ở Hà Nội. Địa chỉ này vốn phục vụ các món ăn thường nhật và cỗ chuyên nghiệp nên ở đây nhận đặt đủ món từ bánh chưng, giò, gà truyền thống cho đến mâm cỗ tổng hợp. Ngoài ra tiệm còn có menu mứt lên tới khoảng 20 loại.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 3.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 4.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 5.

Bên cạnh các món mặn bếp bà Chà còn bán thêm cả nhiều đặc sản vùng miền như lạp xưởng Sóc Trăng, thịt trâu gác bếp phục vụ mứt Tết. Giá cả một số món tiêu biểu như bánh chưng khoảng 80 ngàn/ chiếc, tôm sấy khoảng 310 ngàn/ suất, gà nướng khoảng 320 ngàn/ con, mâm chỗ trung bình khoảng trên 1 triệu đồng. Giá mứt trung bình từ 80 đến 130 ngàn/ túi 3 lạng.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 6.

Vào dịp sát Tết, bếp bà Chà yêu cầu chuyển khoản hoặc trả trước 100% với các đơn hàng. Các đơn sát Tết chỉ nhận đơn có giá trị từ 500 ngàn và phục vụ, trả hàng đến hết 28 Tết.

Nhà hàng Bể Cá

Nói đến địa chỉ mua thực phẩm online ở Hà Nội, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Nhà hàng Bể Cá – một địa chỉ rất nổi tiếng với các món ăn truyền thống, nấu ăn đúng vị nhà làm. Chẳng những thế đây còn là một địa chỉ có thâm niên trong ngành đặt đồ ăn Tết online.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 7.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 8.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 9.

Menu đặt cỗ Tết của nhà hàng Bể Cá ngoài các loại giò, gà, bánh chưng, canh măng, canh bóng thả đúng chất Tết còn có nhiều món mới mẻ, lạ miệng như cổ lợn quay, nem Phùng, tai lợn ngâm dấm, bắp bò ngâm nước mắm… 

Về giá cả, bánh chưng có giá 80 ngàn/chiếc, các loại trung bình khoảng 100 ngàn, giò chả khoảng 120 ngàn/ 0,5kg… 

Ngoài cỗ mặn, Bể Cá còn có thêm một số loại mứt truyền thống như mứt quất, mứt gừng. Đồng thời ở đây, bạn cũng có thể tìm mua được hương trầm, tinh dầu mùi để sử dụng dịp Tết.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 10.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 11.

Dù là địa chỉ nhận đặt cỗ online nhưng theo thông báo, hiện tại do quá nhiều đơn hàng nên trong dịp sát Tết thế này, tiệm không kịp kiểm tra tin nhắn, vì thế tốt hơn hết bạn nên gọi điện và trực tiếp đến mua hàng ở cửa hàng bởi lượng hàng sẵn ở cửa hàng rất nhiều.

Hello Măm

Vốn là một thương hiệu chuyên kinh doanh thực phẩm sạch và thực phẩm sơ chế ở mức hoàn thiện, tẩm ướp, chỉ cần bật bếp nấu nốt là xong nên dù mới ra nhập thị trường cỗ Tết online nhưng Hello Măm đã nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 12.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 13.

Nếu xét về món, có thể Hello Măm không có nhiều lựa chọn đột phá nhưng các thực phẩm cơ bản như bánh chưng, giò, chả, nem, đồ chua thì có đủ. Bên cạnh đó tiệm cũng nhận làm mâm cơm theo chủ đề tất niên, cúng giao thừa, mùng 1 với đủ món mặn, ngọt, trái cây được sơ chế tối đa nên công đoạn nấu nướng khá nhanh và nhàn.

Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 14.
Check list những địa chỉ đặt cỗ Tết từ A đến Z ở Hà Nội cho chị em thảnh thơi mà vẫn đủ đầy món ngon - Ảnh 15.

Giá đồ ăn ở địa chỉ này như sau, bánh chưng 65 ngàn chiếc, giò từ 250 đến 275 ngàn/ kg, hành muối, sung muối giá khoảng 100 ngàn/ lọ. Các mâm cúng, cỗ Tết dao động từ trong khoảng 1 triệu đến hơn 1,4 triệu một mâm.

Ngoài ra, với những người muốn chăm chút mâm cỗ Tết của mình bằng những món ăn đặc trưng của miền Bắc, cách nấu cầu kỳ đậm chất truyền thống và có thể đến mua luôn, không cần chờ ship thì nhà hàng Ánh Tuyết trên phố Mã Mây của nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết và chợ Hàng Bè là địa chỉ rất đáng tham khảo. 

Giá cả của dịch vụ mua cỗ Tết có thể nhỉnh hơn so với chúng ta tự tay làm, nhưng bù lại thời gian sơ chế, nấu nướng được “miễn”, chị em có nhiều thời gian thảnh thơi hơn để đón Tết nhàn hạ, đỡ bù đầu bù cổ trong mấy ngày Tết hiếm hoi, ngại gì mà không thử, chị em nhỉ?