NHBC ra mắt Mèo bánh nướng ú nu cho Trung Thu 2023

Trung thu năm nay, xưởng bánh NHBC cho ra mắt một đàn mèo bánh nướng mập ú nu. Mỗi bé một sắc thái: bé cười tít mắt, bé quặu, bé mơ màng, nhưng điểm chung là bụng bé nào cũng to bên trong đầy mứt bí, mỡ giòn, hạt dưa, vừng thơm, lá chanh, xá xíu cổ lợn quay, lạp xưởng Mai Quế Lộ thơm nức… đựng trong lồng tre xinh xắn.

Điểm thích thú nhất trong mâm cỗ Trung thu năm nay cho các bé là sự xuất hiện của bé mèo đen làm từ bột tinh than tre với tên gọi “Bé Than Hồng”.

Cổ tích Xưởng bánh Bể cá kể rằng: Than hồng là chú mèo đen luôn hoài nghi bản thân vì nhan sắc khác biệt. Bé sống lủi thủi, hàng đêm hoà mình vào bóng tối cất cao tiếng hát. Rồi một đêm, Than Hồng gặp chị Hằng trong mơ. Vũ điệu say mê của chị Hằng đã chắp cánh cho Than hồng động lực để trở thành quán quân cuộc thi “Trung thu Idol 2023”. Từ chỗ bị chê cười, tài năng của Than Hồng đã được cả showbiz công nhận. Netizen gọi bé với các nghệ danh “hoàng tử bóng đêm”, “hậu duệ Black Pink”, hay “Hòn than chất” – vừa hot lại vừa ngon!

NHBC thân chúc mọi người một mùa Trung thu ấm áp bên hộp bánh ngon của lòng biết ơn. Chúc các bé một đêm phá cỗ trông trăng thật vui để cổ tích cung trăng và ước mơ luôn sống mãi