Vì sao cổ lợn quay kiểu Thái là món ngon phải thử ở Nhà hàng Bể cá

Cổ lợn quay kiểu Thái là món mà đi đâu ở Thái các bạn cũng có thể nhìn thấy. Những xe nướng cổ lợn góc đường Bangkok luôn nghi ngút khói thơm ngào ngạt. Khách du lịch hay dân địa phương đi qua đều không cưỡng nổi mùi thơm. Người bán cổ lợn quay, tay cầm kéo cắt ra từng miếng rải lên đĩa xôi mỏng, tưới lên đó chút mắm me hoặc magi ớt, thêm chút dưa góp.

NHBC đã đưa cổ lợn quay vào thực đơn của shop từ cuối năm 2012, và Ko Mu Yang – tên tiếng Thái của cổ lợn quay đã chính thức trở thành món ngon được yêu thích BỞI VÌ:

  • Bí kíp chọn phần thịt đặc biệt nhất: Mỗi con lợn ta với có 5 lạng thịt cổ lợn hay còn gọi là thịt má, nọng cổ. Ở các nhà hàng Âu phần thịt này còn được gọi là Iberico Secreto, phần thịt bí mật của con lợn đen, hay còn là phần thịt ngon nhất dành riêng cho món nướng.
  • Hương vị Ko Mu Yang Thái: NHBC học cách làm cổ lợn quay tại Thái và toàn bộ nguyên liệu ướp cổ lợn đều nhập khẩu từ Thái do đó bạn sẽ thấy hương vị món ngon khác hẳn từ nước chấm me chua cay cho tới khâu tẩm ướp đậm đà thơm ngon.
  • Nhiều ứng dụng: Cổ lợn quay kiểu Thái có thể ăn kèm với cơm, xôi trắng, kẹp bánh mì, trộn salad, phở trộn, thả vào mì Ramen đều thơm ngon tuyệt đỉnh.
Chia sẻ
Facebook
Twitter
LinkedIn